Home – Company – Vision & Mission

Tầm nhìn và sứ mệnhn

Sentiotec cùng với Harvia dẫn đầu thị trường ở Trung Âu về phòng xông hơi khô, phòng hồng ngoại, thiết bị kỹ thuật và phụ kiện được cung cấp bởi một nguồn duy nhất. Sentiotec cung cấp những sản phẩm tốt nhất về công nghệ xông hơi. Sentiotec chuyên về thiết bị điều khiển, phòng xông hơi khô, máy sưởi phòng xông hơi khô và các phụ kiện âm thanh và ánh sáng phòng xông hơi khô.

Thương hiệu này được nhiều người biết đến và đánh giá cao, đặc biệt là đối với các chuyên gia xông hơi và spa. Các sản phẩm đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành về đổi mới và thiết kế sản phẩm, bao gồm Giải thưởng Thiết kế Red Dot 2013, 2015 và 2019, và Giải thưởng Thiết kế iF 2014 và 2018.

Harvia là công ty dẫn đầu toàn cầu trong thị trường phòng xông hơi khô và spa mang đến những trải nghiệm thư giãn và sức khỏe tự nhiên cho mọi người dù ở nhà hay tại phòng xông hơi khô và spa công cộng.

Người sáng lập Harvia, Tapani Harvia, đã chế tạo bếp đốt củi đầu tiên cho riêng mình vào năm 1950. Ba thế hệ sau, Harvia đã phát triển thành một thương hiệu spa và phòng xông hơi khô nổi tiếng với các sản phẩm và giải pháp có mặt trên 80 quốc gia.

Harvia là công ty hàng đầu thế giới về phòng xông hơi và spa với 5 thương hiệu nổi tiếng trên thị trường: Harvia, EOS, Sentiotec và gần như Heaven Saunas. Với các dòng sản phẩm đa dạng của mình, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp phòng xông hơi khô và spa phù hợp với nhu cầu cạnh tranh cho các chuyên gia cũng như người tiêu dùng.

Tập đoàn Harvia sử dụng gỗ có nguồn gốc bền vững trong sản xuất phòng xông hơi khô tuân theo các nguyên tắc về tiêu chuẩn PEFC và FSC. 

Trong quan hệ hợp tác chiến lược Sentiotec và DIC đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm máy xông, phòng xông, các thiết bị phòng sauna, steam mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.